Nạp tiền sunwin là bước đầu tiên để người chơi có thể đặt cược ở các tựa game tại sunwin. Tuy nhiên nhiều cược thủ thường gặp khó khăn trong vấn đề này. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người có được những kinh nghiệm hữu ích nhất trong quá trình nạp tiền

Cách nạp tiền vào sunwin bằng ngân hàng

Cách nạp tiền vào sunwin tương đối đơn giản, bạn có thể thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1: Truy cập vào trang web sunwin và nhấn vào dấu (+) trên đầu giao diện. 

Bước 2: Chọn phương thức thanh toán là thanh toán qua ngân hàng. 

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin mà hệ thống yêu cầu: 

Khung bên trái: 

  • Ngân hàng: Chọn ngân hàng liên kết phù hợp trong khung thông tin. 
  • Số tài khoản: Điền số tài khoản ngân hàng chính chủ đang sử dụng. 
  • Tên tài khoản: Đây là thông tin yêu cầu người chơi điền tên tài khoản ngân hàng. 
  • Chi nhánh: Bạn cần điền đúng với chi nhánh đã đăng ký mở tài khoản ngân hàng. 

Khung bên phải: 

  • Phương thức: Ở ô này nhấp vào khung và chọn phương thức nạp mà bạn đã nạp phía trên. 
  • Số tiền: Điền đầy đủ thông tin chính xác về chi phí bạn muốn nạp tương đương với đơn vị là VND. 

Bước 4: Bước cuối cùng cần rà soát lại các thông tin đã điền và chọn “nạp tiền” ở cuối giao diện. Đợi trong khoảng từ 3 đến 5 phút để hệ thống bắt đầu xử lý. 

Nạp tiền sunwin qua ngân hàng
Nạp tiền sunwin qua ngân hàng

Nạp tiền sunwin qua Smartlink

Smartlink là một phương thức mới được đưa vào hỗ trợ người chơi nạp tiền sunwin một cách thuận lợi hơn. Đây có thể hiểu là các đường dẫn thông minh được các ngân hàng cái đặt vào ATM. Bên cạnh đó hình thức này cũng có thể sử dụng tại các ngân hàng có mạng lưới Banknet và VNBC. Các bước nạp bằng Smartlink như sau: 

Bước 1: Chọn phương thức Smartlink ở khung thứ 2. 

Bước 2: Điền các thông tin hệ thống yêu cầu: 

  • Ngân hàng: Nhấp vào trong khung sau đó chọn ngân hàng muốn liên kết. 
  • Số tiền: Nhập số tiền mà bạn muốn nạp, phương thức này yêu cầu tối thiểu 50.000 VNĐ. 

Bước 3: Nhấn mục “tiếp tục” để có thể kết nối với ngân hàng. Khi đó hệ thống sẽ yêu cầu nhập các thông tin tài khoản ngân hàng gồm tên đăng nhập và mật khẩu. 

Bước 4: Một lần nữa kiểm tra thật kỹ các thông tin, ấn chọn “nạp tiền”. Hệ thống ngân hàng sẽ gửi mã OTP để bạn xác nhận và hoàn tất yêu cầu nạp tiền. 

Nạp tiền bằng thẻ cào

Cách nạp sunwin bằng thẻ cào là phương thức thông dụng vì cách thức tương đối đơn giản. Để nạp bằng thẻ cào, bạn cần truy cập vào giao diện cổng game và chọn hình thức thanh toán là thẻ cào. 

Sau đó điền các thông tin liên quan đến nhà mạng, mệnh giá tiền, số seri, mã thẻ. Kiểm tra chính xác lại những thông tin trên và bấm nạp tiền để hệ thống bắt đầu xử lý giao dịch. 

Nạp thông qua ví điện tử

Để bắt đầu quá trình nạp qua ví điện tử, anh em cần thực hiện một số bước sau đây. Trước tiên, truy cập vào trang web và chọn hình thức thanh toán là ví điện tử ngân hàng.

Tại đây, sẽ hiển thị thông tin về chủ tài khoản cùng với địa chỉ email của chủ tài khoản. Tiếp theo, nhập chi phí muốn nạp, địa chỉ email của người gửi và đặc biệt là mã giao dịch. Sau khi nhập đầy đủ, nhấp vào nút nạp tiền.

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin liên quan đến cách nạp tiền sunwin nhanh chóng nhất. Hy vọng rằng qua đó cược cược thủ có thể thuận lợi nạp tiền và chinh phục các game tại sunwin một cách tốt nhất.